Channel of Cat and Chicken

Lại ” xạ điêu anh hùng truyện “, edit hay không edit đó là vấn đề


Thật ra thì ta đã ôm bộ Xạ Điêu – ” Quân tâm quy xử ” và bộ Tiên Tam – ” Quên ” rồi ý . Nhưng giờ có cái bộ hài hài bựa bựa anh hùng xạ điêu này ta thấy cũng hay lắm ý . Tuy là nó phá hoại hình tượng của các anh tý xíu ý , nhưng mà đọc ta cứ cười một mình ý . Edit hay không edit bi giờ 😦 Bà con cho cái ý kiến cho Đại Miêu nghen 🙂 Mềnh xì poi trước một chút nhoa >:)

Dương Khang nhìn trước mắt Hoàn Nhan Hồng Liệt lộ ra thần tình của thiếu nữ hoài xuân vẻ mặt thẹn thùng , trong lòng không khỏi sinh ra một trận ác hàn, vẻ mặt này , thanh âm này, động tác này, cha đã lớn tuổi như vậy bỗng nhiên cây già nở hoa, có phải đã làm chuyện có lỗi với mẫu thân? .

Nói về chuyện tình thế này , Dương Khang tuyệt đối chính là Đại Kim thứ nhất vô địch, đương trường hai hàng lông mày nhăn thành một đường hai mắt rưng rưng, tay đặt trên ngực rút lui ba bước khóc ròng nói: “Cha, người có phải là có người mới, liền vứt bỏ mẫu tử chúng ta? Nương a, người thật đáng thương mới vừa đi Mông Cổ du lịch hai ba tháng, cha liền có người mới quên người cũ .” .

Hoàn Nhan Hồng Liệt không nghĩ tới Dương Khang đầu óc xoay chuyển nhanh như vậy, lừa gạt đi xa đến như vậy, đành phải nhanh cầm một cái chân gà ( cả phần đùi gà ^^) bịt ở miệng hắn ,vội vã ngăn trận khóc này lại, miễn cho Bao Tích Nhược nghe được đứa con chỉ trích mình , cho rằng hắn là người thay lòng đổi dạ. Nhìn Dương Khang vừa kéo vừa kéo ăn chân gà, Hoàn Nhan Hồng Liệt lại lôi nụ cười nhị thập tứ hiếu hảo (nhị thập tứ hiếu là một tác phẩm trong văn học Trung Hoa kể lại sự tích của 24 tấm gương hiếu thảo do Quách Cư Nghiệp (vào thời nhà Nguyên biên soạn ). Ông nổi tiếng là một người con hiếu thảo, và sau khi cha mất ông đã xuất bản quyển này. Hầu hết các người con hiếu thảo là nam giới báo hiếu cho mẹ già. Các câu chuyện được kể lại xảy ra từ thời Thuấn Đế đến đời ông ) của phụ thân ra, nói:

“Tiểu hài tử , đừng đoán bậy . Là nương của con từ Mông Cổ trở về trên đường,đã định cho con một mối hôn sự.”

“Hôn sự ?” Dương Khang quá sợ hãi, “Cái gì hôn sự vậy, khi nào mà đã định chứ ?” .

“Chính là nương của con ở Mông Cổ thay con đính ước , con trai của một hảo tỷ muột của nàng , chân gà này là do hắn đưa tới đó .”

Dương Khang chân gà trên miệng còn không có ăn xong đã phun ra, “Cha, người vì một cái chân gà mà đem con bán đi hay sao ?”

Hoàn Nhan Hồng Liệt tuy rằng luyến tiếc phải cho nhi tử đi xuất giá , nhưng chính là ý tứ của ái thê nên càng không dám làm trái, đành phải càng thêm tận tình khuyên bảo Dương Khang: “Vị hôn phu kia của con , phụ vương cũng xem qua , thật là một hảo hài tử, bộ dạng lại hảo, là người rất thành thật , trong nhà lại có rất nhiều chân gà… Nương của con sẽ không nhìn lầm người đâu, con tương lai đem gả cho hắn, nhất định có thể cùng tốt đẹp mỹ mãn sống cả đời.” .
…..
Gặp được ngươi , như xuân thủy ánh lê hoa.
……
Chuyện đời luôn đúng dịp như vậy, không đợi Dương Khang đi tìm bạch y mỹ nhân, mỹ nhân liền chính mình tìm tới tận cửa.

“Tại hạ Âu Dương Khắc.” Dương Khang chỉ có thể nghe được một câu như thế, sau đó hắn vội nghênh đón, níu kéo bàn tay tuyết trắng đang nắm hắc chiết phiến ( quạt màu đen ) kia mà nói: “Khắc Nhi, Xin ngươi gả cho ta đi.” Nghe nói như thế, Hoàn Nhan Hồng Liệt đột nhiên cảm thấy được chính mình bị một trận choáng váng hoa mắt , “Vậy, Quách cô gia từ Mông Cổ tới phải làm sao bây giờ?” Những lời này thanh âm không lớn, Dương Khang cũng không có nghe thấy, nhưng mà Âu Dương Khắc nghe đến đoạn tiểu vương gia cầu hôn mình vốn đã đầy mặt và cổ hắc tuyến ( hắc tuyến là kiểu -.- !!!) rồi , giờ lại gia tăng thêm mấy cái nữa .

Âu Dương Khắc là một người bình thường, nói cách khác, hắn là ở sinh trưởng trong một cái gia đình bình thường mà lớn lên , là một thanh niên thật tốt . Cha của hắn mong đợi con mình chính là võ công thiên hạ đứng thứ hai —— đệ nhất thiên hạ thì khó khăn quá lớn, Âu Dương phụ thân luôn luôn đương đầu với khó khăn mà tiến lên, đem mọi việc dễ dàng để lại cho con mình ( >.< !!). Nương của Âu Dương Khắc mong muốn lớn nhất chính là nơi nơi xem xét mỹ nhân thu về , làm cuộc đời của con trai mình phong phú vui vẻ hơn , thuận tiện có thể cho Âu Dương gia khai chi tán diệp ( thêm cành thêm lá ý chỉ gia đình phát triển , nhiều con nhiều cháu ) đương nhiên sẽ rất tốt. Bất quá không biết là Âu Dương Khắc võ công quá tốt , và nhân phẩm cũng quá tốt, những mỹ nhân đó cuối cùng đều bị hắn khuyên nhủ chỉ giữ làm nữ đệ tử

( >.<!!), kế hoạch khai chi tán diệp mới ở thời kỳ manh nha đã không còn có thể  thực hiện được. Cũng may Âu Dương gia tuy rằng thân ở bên ngoài  trung nguyên , nhưng đọc sách cũng là tứ thư ngũ kinh, thánh nhân chi đạo Khổng lão phu tử có việc đệ tử đều theo thánh huấn mà hành xử, Âu Dương Khắc vẫn có cuộc sống mà đại đa số nam nhân không ngừng hâm mộ.

Vì thế cuộc sống vô cùng bình thường  của Âu Dương tiên sinh rất nhanh thành thói quen , vì vậy ăn khớp lý giải hành vi trước mắt của Hoàn Nhan phụ tử thành như sau —— nắm chặt tay mình , hướng mình cầu hôn là một mỹ nhân dậy thì phát triển sớm , nàng là một quận chúa ham thích nữ phẫn nam trang, mà vị quận chúa  này không khéo còn có vị hôn phu ở Mông Cổ.

Tuy rắng tranh đoạt vị hôn thê của người khác là một chuyện chẳng hợp lễ pháp, nhưng mà cự tuyệt một người xuất thân cao quý như vậy . nàng còn đối với mình một lòng say mê , cự tuyệt một cô nương như vậy tựa hồ lại càng không hợp với đạo nghĩa thường tình . Vì thế trời sinh  đem việc giúp người làm vui như Âu Dương Khắc không thể thấy mỹ nhân chịu ủy khuất  được . Âu Dương tiên sinh nhanh chóng ở trong lòng tính toán một chút , của cải của vương phủ cùng quận chúa  này đại khái có thể mang đến hồi môn to lớn cùng với  việc lên làm quận mã sau có thể được vô vàn ưu đãi , liền tươi cười tới tình ý chân thành , đáp trả lại : “Được lọt vào mắt xanh của quý nhân, Khắc không thể không vinh hạnh.” .

Nhìn thấy trước mắt hai người bộ dạng lang tình lang ý ( kiểu tình chàng ý thiếp ^^), Hoàn Nhan Hồng Liệt không khỏi lo lắng cho tương lai của mình. Vốn đã  vị Quách quận mã kia  là  do vương phi ngàn chọn vạn tuyển , là con rể như ý , Khang Nhi bây giờ lại không thấy người nhất thời luẩn quẩn trong lòng, chờ lúc đó gặp nhau có thể chậm rãi bồi dưỡng cảm tình .Nhưng hiện giờ Khang Nhi ngay tại trước mắt mình đã chọn người khác định rồi chung thân, việc này nếu cho Tích Nhược biết,  cái tội quản giáo không nghiêm nhất định là phải rơi vào đầu mình . Quan trọng là phải thuận lợi chia rẽ bọn họ, làm cho Khang Nhi đi đến Mông Cổ, trở về cũng chỉ phải ngủ vài ngày ở đầu giường đặt gần lò sưởi; vạn nhất Khang Nhi ồn ào chuyện đến tai Tích Nhược nói muốn kết hôn với vị Âu Dương tiên sinh này … Tương lai chính mình chỉ sợ … chỉ có thể ngủ cùng cái bàn

Nghĩ đến đây, Hoàn Nhan Hồng Liệt vội giữ vững tinh thần, đối với hai người còn đang tình ý liên miên phóng điện cho nhau mà nói: “Khang Nhi không cần hay nói giỡn , Âu Dương tiên sinh là cao thủ phụ thân mời từ Tây Vực, vì trợ giúp phụ tử chúng ta lập thành nghiệp lớn mà đến.” .

“Đúng vậy.” Âu Dương Khắc không có chìm đắm trong ái mộ của Dương Khang, ý thức nhanh chóng thanh tỉnh được, muốn kết hônvới mỹ nhân của vương phủ , chính là trước hết phải lấy lòng nhạc phụ đại nhân tương lai , vì thế rút tay lại thu quạt, hướng Dương Khang chắp tay, nói: “Tại hạ chính là vì việc luận võ ngày mai mà đến , ngày mai tại hạ chắc chắn thể hiện thân thủ, làm cho Vương gia vừa lòng.” .

Dương Khang đang đắm chìm trong vui sướng được thân cận mỹ nhân ,  tự nhiên bị Âu Dương Khắc một phen đẩy ra,  hoàn hồn lại mới nghe hiểu được lời Âu Dương Khắc nói, liền hướng Hoàn Nhan Hồng Liệt hỏi : “Cha, vì cái gì mà phải luận võ , người tìm cho ta một tên bán chân gà còn chưa đủ hay sao , giờ còn muốn luận võ chọn rể?”

Nguyên lai là luận võ chọn rể, Âu Dương Khắc sau khi nghe xong, bất động thanh sắc đem tiến hành kế hoạch khiến mình  vào được vương phủ tu chỉnh lại . Trước mắt tiểu quận chúa bộ dạng tuy rằng thoáng đầy đặn ( Khang Nhi khá cao ^o^) một ít, nhưng mắt như nước mùa xuân, vẻ mặt đẹp tựa hoa đào, cũng coi là một mỹ nhân, nếu để mỹ nhân gả cho cái tên bán chân gà, hoặc là Hầu Thông Hải hay Lương Tử Ông kia thật sự là tức tới dậm chân , phung phí của trời. Vì thế Âu Dương Khắc thu quạt, đối với đám tình địch giả tưởng đứng ở phía sau  khinh miệt cười, nói: “Ngày mai các ngươi cùng lên đi, ta chỉ  lấy một địch sáu , nhìn xem ai bản lĩnh cao hơn .”

Xì poi thế thâu :”> Bà con cho ý kiến , đừng mắng Đại Miêu chỉ toàn Khắc Khang nha 😦

Advertisements

7 responses

 1. không đỡ nổi !nàng làm đi!

  Tháng Bảy 13, 2011 lúc 8:32 chiều

 2. Đi lang thang thì thấy cái xì poi của nàng
  Đọc mà ta cứ há mỏ mà cười:))

  *Kéo kéo tay áo* Nàng, nàng làm luôn đi : X

  Tháng Bảy 13, 2011 lúc 9:04 chiều

 3. keke mình ủng hộ bạn đó nha!! ^^
  Mà đừng drop bộ Quân Tâm Quy Xử nha bạn, mình đang bị ghiền!!!!!! ^^

  Tháng Bảy 13, 2011 lúc 11:37 chiều

 4. Ủng hộ.
  Sao có thể kiếm được hay thế? Ta kiếm 1 hồi nản quá. Cố lên, ta thấy Quân tâm khá dài, nhưng nội dung hay quá. Híc. Nếu cần sự giúp đỡ ta sẳn sàng làm edit hoặc beta :”> cho bộ Quân tâm… =))))

  Tháng Bảy 14, 2011 lúc 12:14 sáng

 5. Đại Miêu

  Ta là ta rất khoái cái trí tưởng tượng của Khắc ca ca trong bộ này =))

  Xì poi xong chắc cũng phải lâu lâu ra mới edit . Bà con thông cảm nha . Ta sẽ cố gắng xen kẽ để edit hết các bộ không để sót bộ nào .

  @ Hầu lão : Đừng chiếm việc của ta và Tiểu Kê chứ * long lanh * >:)

  Tháng Bảy 14, 2011 lúc 8:24 sáng

 6. Tiểu Kê

  Ta là ta ủng hộ Hầu lão nhá 😀

  Tháng Bảy 14, 2011 lúc 10:20 sáng

 7. @Miêu: Chỉ nói thế thôi, vì ham hố + tình yêu với Khắc ca, chứ đâm đầu dzô là chết trên vũng máu ngay, bên này còn ít, bên nhà ta truyện chất như núi, ta không muốn chết mất xác đâu. =)))))))))))) *Chuồn lẹ* *Quay đầu lại, hét* Mong nàng làm mau mau đến cảnh H, chỉ mong thế.

  @Kê: Hế hế, chỉ ham hố á. Xọt vào cho dzui….*Xách dép chạy*

  Tháng Bảy 14, 2011 lúc 10:44 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s