Channel of Cat and Chicken

Thông cáo thiên hạ đặt gạch – Tiên Tam đồng nghiệp – Cảnh Khanh – Quên


Tiên Tam đồng nghiệp – Cảnh Khanh – Quên

Tác giả : BieFeng
Trans : QT ca ca
Edit : MieuNhi

Beta : NoOther177117433

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đồng nghiệp văn , Cảnh Thiên x Từ Trường Khanh , không có văn án
Thể loại : Nhất thụ nhất công , tiên hiệp , hơi ngược, HE

P/s :  Đây là bản dịch chui , chưa được sự đồng ý của tác giả . Thỉnh mọi người đừng mang đi lung tung  .

Đều nói cùng nhu dĩ mạt không bằng cùng quên giang hồ ( không rõ nghĩa câu này lắm nhưng đoán là, dù có được quyền lực , Triều Ca cũng không bằng cùng nhau vui vẻ tiêu dao quên đi giang hồ ) ta cảm thấy được như vậy. Chính là, bộ dạng ngươi hiện tại thế nào là cùng quên?

Chương 1 : Thật sự đã quên?

“Cảnh huynh đệ, cho ta xuống đây đi, Trường Khanh có thể tự đi mà .” Trường Khanh yếu ớt tựa vào ngực Cảnh Thiên , vô lực nói, tuy rằng rõ ràng khí thế không đủ, cũng là mười phần kiên định.

Cảnh Thiên cũng không đáp lại , đem ôm hai tay của hắn nắm thật chặt, vù vù tiếp tục đi về phía trước. Sơn đạo gập ghềnh, lại mới vừa mới mưa xong . Cảnh Thiên ôm Trường Khanh một chút cũng không ảnh hưởng tới tốc độ, bước thấp bước cao trên con đường lầy lội . Một đường dấu chân nông sâu không đồng nhất , một đường đầm đìa vết máu tràn ra .

“Cảnh huynh đệ, Trường Khanh thật sự không có thói quen bị người khác ôm như vậy” Không để ý tới Cảnh Thiên cứ  thản nhiên như  không , Trường Khanh tiếp tục đấu tranh nói.

“Hảo ,ta để ngươi xuống , chính mình tự mà leo lên Thục Sơn.” Cảnh Thiên rốt cục nhịn không được tức giận, lớn tiếng rống lên. Dứt lời, đem Trường Khanh nhẹ nhàng đặt xuống mặt đất, mắng hắn mặc dù hung dữ , động tác buông tay lại thật là mềm nhẹ,như sợ vỡ vụn mất món đồ sứ , cho dù không để bụng mà đối đãi với kẻ cổ hủ như hắn . Cảnh Thiên vẫn nghĩ rằng chính mình cả đời đều thua ở trên tay người này . Ở trong lòng thở dài, chung quy là không muốn đem biểu hiện quan tâm thể hiện rõ ràng ra . Tử Huyên nói gặp gỡ người này luôn thua , lần này hay là chính mình cũng giống nhau đi theo Tử Huyên thua là tốt rồi. Trằn trọc tâm tư , Cảnh Thiên ngơ ngác sửng sờ đứng ở tại chỗ, cũng không biết bao lâu tự nhiên lại như vậy , ngay cả chính hắn cũng không hiểu tình trạng này .

Trường Khanh nhìn Cảnh Thiên bình thường khôn khéo hiếu động , hiện tại bộ dạng si ngốc ai cũng khó ra được a . Hắn chắc là trong lòng đang cáu giận, nên cũng không dám nói nhiều, chỉ là cảm kích cười. Lấy kiếm chống xuống đất , chậm rãi nương theo núi đá đi trước.

“Phải , cậy mạnh thì đi đi, muốn làm anh hùng liền làm đi, lão tử đã không phụng bồi rồi đó. Hừ hừ , thích thể hiện mà, xem ngươi một mình làm sao đi lên được Thục Sơn. Một bộ làm ra vẻ đạo mạo , nói cái gì mà không có thói quen, như thế nào không nghĩ tới lần trước là người nào đúng là đầu óc bị nước vào mới đem ngươi trên lưng ôm lấy leo lên Thục Sơn?”Cảnh Thiên nhìn bóng dáng Trường Khanh lảo đảo oán hận tới cắn răng, căm giận nghĩ.

Lại nhìn thấy Trường Khanh càng đi càng xa, dưới chân vết máu vừa đủ uốn lượn, rồi mới từ phẫn hận tỉnh lại , nghĩ muốn đuổi kịp , rồi lại có chút khó xử. Đang đập thình thịch chính là trái tim mình đang dao động sao ? Như thế nào lại đau như vậy ? Hình như chưa từng phát hiện trái tim mình có vấn đề gì a. Cảnh Thiên cố ý lảng tránh không thèm nghĩ đáp án kia nữa . Trên thực tế hắn cũng không có thời gian để suy nghĩ.

Đường núi rất trơn, Thương thế của Trường Khanh lại quá nặng, cậy mạnh nên kết quả chính là dưới chân trọng tâm không vững , một chút trơn trượt liền ngã xuống đất, theo sườn dốc lăn xuống. Cảnh Thiên quay lại sợ không dám thở , vội xông về phía trước muốn đem người cứu lên. Ai ngờ quan tâm quá sẽ bị loạn, hắn cứ như vậy thẳng tắp một đường lao qua đỡ người kia , chỉ có thể là bị Trường Khanh hất ngã sau đó hai người cùng nhau lăn xuống.

—–

Tạm thời đặt gạch nên spoil  như vậy  thôi  :”>  Đang làm sub cho MV minh họa 😀

Advertisements

5 responses

 1. Bạn ơi, cho phép mình lôi kéo làm quen nhé *chớp chớp mắt*
  Mình tên Hà, lần đầu tiên vào nhà bạn nha. Mình thích tường nhà bạn, nhân vật hoạt hình nhỉ? Nhìn dễ thương ghê cơ.
  Phải rồi, cái ở trên í, bạn tính bao giờ đập gạch? Mình ngóng cổ chờ….. (hic, *kéo áo* đập nhanh nha, đập nát luôn, cho nó vụn ra thành cám, đem nghiền thành bột)

  Tháng Bảy 3, 2011 lúc 12:29 sáng

 2. Spoil đáng ghét….Đợi á…

  >”. Lỡ trùng ta khỏi làm =))))

  Tháng Bảy 3, 2011 lúc 12:31 chiều

  • Đại Miêu

   @ Hầu Lão : Cái ava đẹp đấy :”>

   @Hà : Mình sẽ cố gắng đập gạch sớm sớm , thời gian này lão công nhà ta đi xa mới về ta cứ quẩn quanh lão ấy à 😦 Tiểu Kê lại thi đại học nên mọi tiến độ đền chậm lại . Lượng thứ a lượng thứ a

   Tháng Bảy 3, 2011 lúc 10:33 chiều

 3. Ếch Già

  Bạn a, bạn à, làm ơn nha, bịt mũi để đừng khóc, làm tiếp bộ này đi mà. Tớ không phải là fan ruột rà máu mủ của Đam Mỹ, nhưng tớ mê cặp Cảnh Khanh này đến đau ngực nhức mày luôn đó. Làm đi nha, làm đi nha, xin đó, thật là đang xin xỏ đó.

  Hỏi cái này nếu sai xin bỏ qua cho tớ: Bạn tìm bộ này ở đâu vậy? (tớ không rành Đam Mỹ, chỉ sơ khảo thôi, nên đừng phiền tớ)

  Tháng Tám 11, 2011 lúc 1:21 sáng

 4. ~^^~ mình hi vọng sẽ sớm được xem tiếp~~~ chờ a chờ ~~~

  Tháng Tám 26, 2011 lúc 10:41 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s